ผลงานโรงเรียน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดสื่อการเรียนรู้ผ่านการทำคลิป VDO ด้านสิ่งแวดล้อม ประจำป
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้วเขต 1 ได้มอบเกียรติบัติให้กับโรงเรียนบ้านคลองเจริญ ในการประกวดสื่อการเรียนรู้ผ่านการทำคลิป VDO ด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2563 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
(สร้างสรรค์ผลงานโดย คุณครูภากรณ์ รัตธิจันทา)